Tính toán hiệu năng cao (HPC)

Tính toán hiệu năng cao tổng hợp sức mạnh tính toán theo cách mang lại hiệu suất cao hơn nhiều so với máy tính thông thường để giải quyết các vấn đề lớn trong khoa học, kỹ thuật hoặc kinh doanh

Giải quyết những thách thức về tính toán ở mọi quy mô


Nghiên cứu phát triển của chúng tôi đã thúc đẩy giới hạn của tính toán hiệu năng cao (HPC). Các giải pháp linh hoạt, khả năng mở rộng cao, sẵn sàng ra thị trường của chúng tôi dễ dàng xử lý khối lượng công việc tính toán và dữ liệu chuyên sâu để thúc đẩy đột phá nhanh hơn. Công nghệ siêu máy tính của chúng tôi dựa trên các kiến trúc HPC đã được chứng minh có thể giúp bạn:


  • + Chuyển đổi dữ liệu thành thông tin chi tiết nhanh hơn và ít rủi ro hơn
  • + Tăng băng thông, thông lượng và khả năng mở rộng
  • + Tối ưu hóa việc triển khai và quản lý cụm máy chủ


Chúng tôi hỗ trợ ngành công nghiệp, nghiên cứu, chính phủ và giáo dục với các giải pháp HPC sẵn sàng cho thị trường, cho phép thúc đẩy nhiều sáng kiến và tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn. Các giải pháp linh hoạt và khả năng mở rộng của chúng tôi dễ dàng xử lý khối lượng tính toán và dữ liệu chuyên sâu, giúp thúc đẩy đột phá nhanh hơn.


Giải pháp và dịch vụ


Với công nghệ siêu máy tính Epfen, chúng tối đáp ứng nhu cầu của bạn về tốc độ phân tích và xử lý với một cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa, hiện đại, có thể mở rộng bao gồm máy chủ, lưu trữ, mạng, máy làm việc và dịch vụ.

So sánh giữa tính toán truyền thống và tính toán hiệu năng cao dựa trên công nghệ EpfenNgữ cảnh áp dụng


Doanh nghiệp hay tổ chức của bạn cần chạy hàng loạt ứng dụng độc lập (web, mail, dữ liệu, phần mềm chuyên dụng...) cần triển khai riêng trên hạ tầng máy chủ của mình (một hoặc nhiều máy chủ chạy song song). Chúng tôi - với công nghệ và kinh nghiệm của mình, sẽ tiến hành triển khai công nghệ tính toán hiệu năng cao (trên cả cụm máy chủ) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tính toán tối ưu cho hệ thống của bạn.


Nhiều ứng dụng độc lập được triển khai trên hệ thống một hay nhiều máy chủ chạy song song


Bên cạnh dịch vụ triển khai tính toán hiệu năng cao, chúng tôi có thể cung cấp thêm dịch vụ quản trị và hỗ trợ đi kèm nhằm tối ưu hoá hiệu năng hệ thống, tối ưu hoá nhân sự, văn phòng, quản trị... giúp tối ưu hoá chi phí tổng thể, nâng cao tính hiệu quả của doanh nghiệp, tổ chức.

Dịch vụ khác

Xử lý & Phân tích dữ liệu lớn

Dữ liệu lớn bao gồm việc phân tích, thu thập, giám sát, tìm kiếm, chia sẻ, lưu trữ, truyền nhận, trực quan, truy vấn một tập hợp dữ liệu rất lớn và phức tạp mà các ứng dụng xử lý dữ liệu truyền thống không xử lý được.

Phần mềm dịch vụ TaaS/SaaS

Công nghệ/Phần mềm như một dịch vụ là một mô hình cấp phép và phân phối công nghệ và phần mềm, trong đó công nghệ và phần mềm được cấp phép trên cơ sở thuê bao và được tổ chức tập trung.

Triển khai hệ thống CNTT

Thực hiện nhanh các giải pháp CNTT để giúp tổ chức & doanh nghiệp của bạn tiến lên. Chúng tôi triển khai và cài đặt hiệu quả, toàn diện hệ thống CNTT dựa trên công nghệ siêu máy tính Epfen của chúng tôi

Quản trị & Hỗ trợ CNTT

CNTT là công cụ chiến lược trong mọi tổ chức, trong đó nhóm quản trị & hỗ trợ CNTT là lực lượng của công cụ ấy. Với công cụ này, bạn sẽ cải thiện năng suất lao động và giảm tối đa chi phí tổng thể.

Dịch vụ CNTT chuyên dụng

Với công nghệ, kinh nghiệm và khả năng đã có, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên dụng, bao gồm: tư vấn, thiết kế, tích hợp, triển khai và quản trị hệ thống CNTT từ quy mô nhỏ đến lớn.