Quản trị & Hỗ trợ CNTT

CNTT là công cụ chiến lược trong mọi tổ chức, trong đó nhóm quản trị & hỗ trợ CNTT là lực lượng của công cụ ấy. Với công cụ này, bạn sẽ cải thiện năng suất lao động và giảm tối đa chi phí tổng thể.

Tại sao bạn cần hỗ trợ và quản trị CNTT?


Môi trường cạnh tranh và doanh nghiệp thay đổi và phát triển với tốc độ chóng mặt và áp lực đưa những công nghệ mới vào môi trường làm việc lớn hơn bao giờ hết. Bạn cần phải quản lý chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động của nhân viên và nâng cao năng lực cạnh tranh của toàn doanh nghiệp... Nếu bạn tự xây dựng đội ngũ IT, chi phí sẽ vượt quá ngân sách CNTT của bạn, thậm chí dư thừa, lãng phí nhân sự CNTT. Mặt khác, một số kỹ năng và chuyên môn không thể được thực hiện hoặc thực hiện không tốt bởi một vài nhân sự CNTT được mà đòi hỏi một đội ngũ có chuyên môn chuyên ngành vào lĩnh vực đó. 


Dịch vụ Hỗ trợ giúp bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu và sự phức tạp của CNTT. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ từ các chuyên gia, các công cụ và công nghệ để giữ... nhằm nâng cao năng suất lao động của nhân viên và hiệu quả của doanh nghiệp/tổ chức. Điều này cho phép bạn chỉ tập trung vào tăng trưởng kinh doanh và duy trì tính cạnh tranh mà không cần lo lắng về khía cạnh ứng dụng CNTT vào thực tế kinh doanh.


Chúng tôi mang lại cái gì cho bạn?


Chúng tôi cung cấp một loạt các gói quản trị và hỗ trợ CNTT cho tất cả các đơn vị mọi quy mô kinh doanh và tất cả các trình độ chuyên môn công nghệ. Bạn chỉ chi trả những gì bạn có nhu cầu và sử dụng, giúp bạn tối ưu hoá chi phí và mở rộng, phát triển kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng. 


Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô - từ những doanh nghiệp mới thành lập đến các doanh nghiệp lâu năm - đều có thể tận dụng các dịch vụ quản trị và hỗ trợ CNTT của chúng tôi nhằm thúc đẩy kinh doanh, tăng hiệu quả, năng suất và thành công.

Dịch vụ quản trị và hỗ trợ CNTT giúp bạn giảm thiểu chi phí và nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh


Các dịch vụ phổ biến mà nhiều doanh nghiệp và tổ chức cần và chúng tôi đáp ứng:

1. Hệ thống web hosting

2. Hệ thống email

3. Hệ thống quản trị dữ liệu

4. Hệ thống quản lý dự án

5. Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

6. Hệ thống marketing

7. Quản trị hệ thống máy chủ và máy tính

8. Đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ CNTT cho nhân sự

9. Tư vấn và hỗ trợ xây dựng chiến lược CNTT


Dịch vụ khác

Tính toán hiệu năng cao (HPC)

Tính toán hiệu năng cao tổng hợp sức mạnh tính toán theo cách mang lại hiệu suất cao hơn nhiều so với máy tính thông thường để giải quyết các vấn đề lớn trong khoa học, kỹ thuật hoặc kinh doanh

Xử lý & Phân tích dữ liệu lớn

Dữ liệu lớn bao gồm việc phân tích, thu thập, giám sát, tìm kiếm, chia sẻ, lưu trữ, truyền nhận, trực quan, truy vấn một tập hợp dữ liệu rất lớn và phức tạp mà các ứng dụng xử lý dữ liệu truyền thống không xử lý được.

Phần mềm dịch vụ TaaS/SaaS

Công nghệ/Phần mềm như một dịch vụ là một mô hình cấp phép và phân phối công nghệ và phần mềm, trong đó công nghệ và phần mềm được cấp phép trên cơ sở thuê bao và được tổ chức tập trung.

Triển khai hệ thống CNTT

Thực hiện nhanh các giải pháp CNTT để giúp tổ chức & doanh nghiệp của bạn tiến lên. Chúng tôi triển khai và cài đặt hiệu quả, toàn diện hệ thống CNTT dựa trên công nghệ siêu máy tính Epfen của chúng tôi

Dịch vụ CNTT chuyên dụng

Với công nghệ, kinh nghiệm và khả năng đã có, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên dụng, bao gồm: tư vấn, thiết kế, tích hợp, triển khai và quản trị hệ thống CNTT từ quy mô nhỏ đến lớn.