Lợi ích của hệ thống marketing tự động trên siêu máy tính Epfen

Người ta nói nhiều về những lợi ích cho doanh nghiệp khi họ áp dụng marketing tự động. Một số khách hàng của chúng tôi đã chứng minh điều đó. Trong bài này chúng tôi tóm tắt những lợi ích mà họ đã đạt được thông qua marketing tự động.

Người ta nói nhiều về những lợi ích cho doanh nghiệp khi họ áp dụng marketing tự động. Một số khách hàng của chúng tôi đã chứng minh điều đó. Trong bài này chúng tôi tóm tắt những lợi ích mà họ đã đạt được thông qua marketing tự động.

Hiện vẫn còn sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau để làm việc, điều này khiến chúng ta khó kết nối tích hợp chúng với nhau, hoặc hoạt động truyền thống mà không sử dụng các công cụ marketing tự động. Và khi chúng tôi nói về một danh sách dài các tính năng của các phần mềm marketing tự động. Họ cảm thấy choáng ngợp và không hiểu được ngay các lợi ích.


Vì vậy, tôi muốn tập trung bài viết này vào 4 lợi ích chính của marketing tự động khi các doanh nghiệp áp dụng.


Không còn những cuộc gọi nhàm chán

Marketing tự động cung cấp cho đội ngũ bán hàng những danh sách khách hàng đã được xử lý sơ bộ và những khách hàng tiềm năng cao. Bằng cách này sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công cho các cuộc gọi. Nguồn lực và thời gian tập trung vào những khách hàng thực sự tiềm năng, những người có mối quan tâm thực sự và kết thúc bằng hành động mua hàng.

Marketing tự động đi kèm theo khách hàng tiềm năng của bạn từ trên đầu của phễu cho đến khi họ đủ điều kiện để bán hàng bởi các công cụ theo dõi và nuôi dưỡng. Trong đó nhìn thấy mọi tương tác của khách hàng tiềm năng với công ty và thiết lập bộ lọc tự động trong các phễu bán hàng nâng cao. Khi đội ngũ bán hàng gọi cho khách hàng, họ đã biết đến công ty và sản phẩm. Ngược lại người bán hàng có các thông tin của khách hàng tiềm năng về hoạt động và sợ thích.


Rút ngắn quá trình bán hàng

Bạn phải hoàn thành khảo sát để tìm ra khách hàng tiềm năng. Sau một hoạt động tìm kiếm bạn có thể kết và thiết lập một mối quan hệ. Theo thời gian bạn tổ chức đủ tự tin để cung cấp, thiết lập dịch vụ cho công ty như một giải pháp cho vấn đề của họ. Và sau tất cả, bây giờ bạn tìm thấy chính mình với “Tôi phải suy nghĩ”. Sự thật là, với một người bán hàng, một chữ “không” vang lên rất sớm cho phép bạn biết chính xác bạn đang ở đâu. Thời gian rất là có giá trị, và một trong những lợi ích của marketing tự động là rút ngắn thời gian bán hàng.


Tối ưu email

Kết nối với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn là cực kỳ quan trọng trong kinh doanh Một trong những công cụ cho mục đích đó chính là email. Nhưng số lượng lớn email là không tốt và có thể còn phản tác dụng.

Với phần mêm marketing tự động bạn có thể tùy biến thông điệp cho phù hợp với người nhận. Bạn còn có thể tạo phân doạn danh sách khách hàng tự động. Và với công cụ phân tích bạn có thể lập trình thời gian tốt nhất để truyền thông điệp tới khách hàng và đo lường bức thư như thế nào có hiệu quả tốt nhất.


Sắp thẳng hàng đội ngũ sale và marketing

Đội ngũ bán hàng của bạn dành nhiều thời gian hơn cho bán hàng, và đội ngũ marketing sẽ có nhiều công cụ và tiềm lực để theo dõi và định lượng kết quả hoạt động marketing. Cả 2 đội ngũ này sẽ dùng chung một phần mềm để đảm bảo họ được sắp thẳng hàng cùng nhắm về các mục tiêu cùng với nhau.

Nói tóm lại, với một công cụ marketing tự động, các doanh nghiệp có thể đạt hiệu quả tốt hơn trong nhiều chiến dịch marketing khác nhau. Quản lý để tăng chuyển đổi khách hàng. Nó cũng cho phép họ tối ưu hóa thời gian và nguồn lực.


Nguồn: getresponse